Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị sửa chữa máy chà sàn

Khi chọn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chà sàn người dùng cần lưu ý những yếu tố sau:

Địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, cụ thể: Yếu tố này sẽ giúp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn các dịch vụ sửa chữa. Bên cạnh đó sau quá trình sửa chữa nếu máy gặp bất kỳ sự cố gì hoặc có điều bất thường thì khách hàng liên hệ để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Nhân viên của công ty sửa chữa sẽ giúp người dùng tư vấn, hướng dẫn khắc phục vấn đề của máy hoặc hỗ trợ xem xét sự cố của máy khi mang đến nơi sửa chữa. Thái độ của nhân viên là yếu tố quan trọng để tạo dựng uy tín đối với khách hàng.

Phụ kiện thay thế chính hãng, chế độ bảo hành tốt: Khi máy chà sàn gặp sự cố hỏng hóc, cần phải thay mới linh kiện, motor thì nhân viên công ty sẽ thay thế trực tiếp dưới sự có mặt của chủ thiết bị. Nhân viên phải đảm bảo rằng những phụ tùng này đều mới, có tem mác đầy đủ, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, bảo trì bảo dưỡng theo đúng quy trình đặt ra.

Tất cả những điều đó sẽ được công ty Hoàng Gia đáp ứng đầy đủ để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy chà sàn các loại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi thực hiện theo phương châm: “CHẤT LƯỢNG,GIÁ CẢ, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH”

Sự thành công của công ty chúng tôi hôm nay và ngày mai sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự tin tưởng của khách hàng, Công ty đề ra các mục tiêu phân đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất giá cả cạnh tranh nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được giá tốt nhất Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

ĐT : 0903 670 839

Email : tankthoanggia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *